Tại sao khóa học gia sư tại NQH TUTOR là lựa chọn sáng suốt cho cha mẹ?

18/10/2024

Với hơn 500 gia đình tin tưởng về chất lượng giáo dục, khóa học gia sư tại NQH TUTOR chính là lựa chọn tốt nhất cho cha mẹ để đồng hành với con trên hành trình học tập và phát triển của riêng con.

Không gì quan trọng hơn việc đảm bảo con cái của bạn nhận được một sự giáo dục tốt nhất. Tuy nhiên, việc giám sát và hỗ trợ học tập của con có thể trở nên khá thách thức, đặc biệt trong môi trường học tập ngày càng cạnh tranh. Đó là lý do tại sao khóa học gia sư tại NQH TUTOR đã và đang trở thành lựa chọn sáng suốt của nhiều cha mẹ tại khu vực TP.HCM.

Chất lượng khóa học gia sư tại NQH TUTOR được minh chứng bằng sự tin yêu của nhiều gia đình và giải thưởng trong nước & quốc tế danh giá.

1. Chất lượng giáo dục hàng đầu

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR - trực thuộc Hệ thống Giáo dục NQH đạt 2 thành tích lớn minh chứng thiết thực cho chất lượng giáo dục top đầu Việt Nam:

NQH TUTOR tận tâm đem đến cho học sinh những nguồn kiến thức chất lượng cao, dựa trên giáo trình cập nhật và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Đội ngũ giáo viên tại NQH TUTOR được chọn lọc kỹ càng, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả.

2. Chương trình học cá nhân hóa

NQH TUTOR hiểu rằng mỗi học sinh là một cá nhân độc lập với nhu cầu và khả năng riêng. Chính vì vậy, khóa học gia sư tại NQH TUTOR được thiết kế dựa trên năng lực và mục tiêu học tập của từng học sinh.

Đội ngũ giáo viên NQH TUTOR tạo ra môi trường học tập linh hoạt, tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện.

Đội ngũ NQH TUTOR luôn mong muốn đem lại cho học sinh những khóa học gia sư tốt nhất.

3. Sự tiện lợi và linh hoạt

Cuộc sống bận rộn của cha mẹ có thể gây khó khăn trong việc đưa con đến lớp học truyền thống. Khóa học gia sư tại NQH TUTOR được tổ chức học theo 2 phương thức linh hoạt: trực tuyến (ONLINE) hoặc trực tiếp (OFFLINE), giúp học sinh và phụ huynh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển.

4. Giúp con cải thiện và phát triển toàn diện với 3 khía cạnh vàng

Không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức, khóa học gia sư tại NQH TUTOR còn tập trung vào việc phát triển 3 khía cạnh tổng thể đặc biệt:

• Hình thành tư duy tích cực - Cảm xúc yêu thương, biết ơn, sẻ chia - Xây dựng thói quen tốt.
  • Giúp học sinh cải thiện: Tự tin kiến thức - Yêu thích việc học - Tiến bộ nhanh chóng.
  • Tạo nên vòng tròn kết nối cha mẹ - thầy cô - học sinh thông qua báo cáo học tập hằng tuần.

Điều này giúp con tự tin với nền tảng vững chắc về kiến thức tư duy, cảm xúc tích cực và sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong học tập và cuộc sống.

5. Lời cam kết:

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR tự tin vào chất lượng các khóa học gia sư tại NQH TUTOR và cam kết sẽ đồng hành cùng học sinh đến khi con đạt được thành công trong học tập bằng HỢP ĐỒNG CAM KẾT.

NQH TUTOR không chỉ là nơi cung cấp kiến thức, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của học sinh và phụ huynh.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu Học, THCS, THPTgia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR - Tự hào là gia sư hàng đầu TP. HCM với sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình”.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY!

Thành tích gia sư: Chinh phục bứt phá điểm số của kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023

Thành quả gia sư: Phát súng đậu tuyển sinh 10 trường Phổ thông năng khiếu

Training and Sharing Day: Khát vọng chuyển đổi và nâng cấp giá trị của gia sư xuất chúng