Sự kiện trao tặng quà và học bổng chắp cánh đến từ NQH ENGLISH

18/10/2024

Với tinh thần nhân văn “Humanity”, việc tạo thêm nhiều điều kiện học tập cho thế hệ học sinh tương lai là một trong những hướng đi quan trọng Hệ thống giáo dục NQH đang theo đuổi, đặc biệt là sự kiện trao quà học bổng chắp cánh đến từ NQH English cho các em học sinh.

Sáng hôm nay 22/5, Founder & CEO Nguyễn Quốc Hiệu và CFO Chế Ngọc Bảo Trân đã có mặt tại THCS Võ Thành Trang để tham dự một buổi lễ trao tặng 100 suất phần thưởng và học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập loại giỏi và xuất sắc nhất khối.

Học bổng chắp cánh đặc biệt

• Học bổng Học Sinh Giỏi đạt giải Nhất cấp Thành phố8.000.000 VND

Áp dụng trải nghiệm học Tiếng Anh tại NQH IELTS và NQH JUNIOR của Hệ thống Giáo dục NQH.

• Học bổng Học Sinh Giỏi đạt giải Nhì cấp Thành phố6.000.000 VND

Áp dụng trải nghiệm học tại NQH IELTS và NQH JUNIOR của Hệ thống Giáo dục NQH.

• Học bổng Học Sinh Giỏi đạt giải Ba cấp Thành phố4.000.000 VND

Áp dụng trải nghiệm học tại NQH IELTS và NQH JUNIOR của Hệ thống Giáo dục NQH.

• Học bổng Học Sinh Giỏi : 1.000.000 VND

Áp dụng trải nghiệm học tại các cơ sở của Hệ thống giáo dục NQH: NQH Cấp 2, NQH Cấp 3, NQH Tutor, NQH Skill Academy.

• Học bổng Học Sinh nhất khối: 4.000.000 VND

Áp dụng trải nghiệm học IELTS và TOEIC tại NQH IELTS của Hệ thống giáo dục NQH.

• Học bổng đặc biệt2.000.000 VND

Áp dụng học Tiếng Anh tại NQH JUNIOR của Hệ thống giáo dục NQH.

Lan tỏa tinh thần nhân văn “Humanity”

Với 100 phần quà học bổng chắp cánh, NQH English mong đây sẽ là tấm vé giúp các em học sinh tại trường THCS Võ Thành Trang có thêm cơ hội trải nghiệm học các môn, đặc biệt là Tiếng Anh chất lượng và tuyệt vời nhất tại các mảng trực thuộc của Hệ thống giáo dục NQH.

Qua đó, Hệ thống giáo dục NQH tiếp tục mong muốn được lan tỏa một trong ba giá trị tinh thần cốt lõi: “Humanity” - tinh thần nhân văn, sẵn sàng hành động vì thế hệ học sinh Việt Nam tương lai.

Hệ thống giáo dục NQH luôn tạo điều kiện giúp các em học sinh có một xuất phát điểm tốt nhất, từ đó là điểm tựa vững vàng để thúc đẩy phát triển xa hơn trong tương lai với nền tảng ngoại ngữ vững chắc trong tay.

------------------------------------------------

NQH TUTOR Đồng Hành Với "Cùng Bạn Đến Trường" Thắp Sáng Ước Mơ Tri Thức Cho Em Trần Vương Minh Đức

NQH TUTOR Cùng Hệ Thống Giáo Dục NQH Đạt Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023

Thầy Phước Thông - Tâm Thế Sẵn Sàng Hành Động Vì Học Sinh