Tất Niên 2022: Neo Giữ Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Cùng NQH Tutor

Cùng nhau xây dựng, cùng nhau phát triển và giờ đây, tất cả đội ngũ giáo viên NQH Tutor lại cùng nhau nhìn lại những gì đã qua trong buổi tiệc tất Niên 2022 diễn ra vào 15/01 vừa rồi.

Biết ơn và Yêu thương hành trình vừa qua cùng Tất Niên 2022

Tất Niên 2022 Neo Giữ Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Cùng NQH Tutor

Trước khi bước sang một chương mới, điều đầu tiên và cũng là điều cần thiết nhất đó chính là chiêm nghiệm lại tất cả những gì đã diễn ra trong suốt một năm vừa qua. Dù mọi chuyện có xảy ra theo đúng trật tự quỹ đạo hay không thì ai nấy cũng đều cần một cột mốc để nhìn lại và suy ngẫm.

Tiệc Tất Niên 2022 chính là sự kiện đặc biệt để các thầy cô NQH Tutor có cơ hội tạm dừng lại những công việc bộn bề hàng ngày để nhìn lại và biết ơn những khoảnh khắc cực kỳ quý giá trong suốt một năm vừa qua.

Biết ơn những nụ cười của các em học sinh, biết ơn sự tin yêu của các bậc phụ huynh và biết ơn hơn cả là sự đồng hành của những người đồng nghiệp vô cùng thân thương.

Đặt niềm tin và khát vọng cho khởi đầu mới

Được tổ chức vào ngày 15/01, tiệc Tất Niên 2022 đã thành công truyền tải những giá trị quý giá từ đó giúp các thầy cô biết ơn hơn những điều tốt đẹp đã đến với mình, yêu thương hơn những người bạn đồng hành và đặt niềm tin hơn vào những điều trong tương lai.

• Tin vào bản thân

Không ai khác, chính các thầy cô phải dũng cảm tin vào năng lực của chính mình mới có thể giúp đỡ các em học sinh. Thông qua những buổi đào tạo kiến thức và tư duy định kỳ được dẫn dắt bởi chính ban lãnh đạo Hệ thống giáo dục NQH, các thầy cô NQH Tutor như được tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết trên chặng đường sắp tới.

• Tin vào đồng đội

Không phải con đường nào cũng phủ đầy màu hồng. Có những lúc vấp ngã, chán nản và muốn từ bỏ nhưng chính nguồn năng lượng tích cực và ấm áp của những người đồng đội đã vực dậy tinh thần của mỗi thầy cô.

• Khát vọng vươn xa

Tiệc Tất Niên 2022 còn là dịp để các thầy cô chia sẻ những định hướng và kế hoạch của mình trong quãng đường trao tri thức đến các em học sinh. Mỗi câu chuyện, mỗi chia sẻ không chỉ là nguồn động lực to lớn mà còn là sợi dây kết nối bền chặt giúp khát vọng vươn xa của mỗi cá nhân nói riêng và NQH Tutor nói chung đạt được những thành công vượt mong đợi.

Làm đến cùng, cùng nhau!

Đi đến cột mốc này, cùng nhau nhìn lại những gì đã qua và chia sẻ những kế hoạch trong tương lai, các thầy cô NQH lại càng thêm trân quý những khoảnh khắc đáng nhớ, neo giữ đầy ắp kỷ niệm trong buổi tiệc Tất Niên 2022.

Cảm ơn Ban lãnh đạo Hệ thống giáo dục NQH đã không ngừng tạo điều kiện và cơ hội để các thầy cô có thể cùng nhau trao đi giá trị đến nhiều gia đình hơn.

Một năm Quý Mão sắp đến, tất cả thầy cô NQH Tutor đã thật sự sẵn sàng lên dây cót để cống hiến một phần sức trẻ của mình cho những điều tốt đẹp đang đón chờ phía trước.

2023 này, chúng tôi - các thầy cô NQH Tutor sẽ làm đến cùng, cùng nhau!

NQH Tutor nói riêng và Hệ thống giáo dục NQH nói chung muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh và học sinh đã luôn tin tưởng và gửi gắm trách nhiệm lớn lao cho tập thể các thầy cô trực thuộc hệ thống.

Luôn tiên phong trong sự nghiệp giáo dục với sứ mệnh trao giá trị đến học sinh và gia đình, Trung tâm Gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor cam kết sẽ lấy lại sự tự tin trong học tập cho các học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, gia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).