Giáo Dục Người Khác Chính Là Giáo Dục Bản Thân - 10 Châm Ngôn Sống Của Các Giáo Viên NQH Tutor

Để trở thành người hướng dẫn và là bạn đồng hành của các em học sinh, giáo viên của NQH Tutor luôn tự ý thức được việc tự giáo dục bản thân để trở thành tấm gương sáng thông qua những câu nói tâm đắc cực ý nghĩa.

Đối với các thầy cô NQH Tutor, việc đầu tiên chúng ta cần làm để giáo dục bản thân là phải có niềm tin và có cái nhìn tích cực vào chính mình. Niềm tin vào bản thân sẽ là động lực và là yếu tố then chốt để thúc đẩy chúng ta hành động, nỗ lực trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.

Điều thứ hai chúng ta cần nhớ để có thể giáo dục bản thân mình một cách toàn diện là: Suy nghĩ luôn phải đi kèm với hành động, và hành động của chúng ta sẽ quyết định được chúng ta là ai cũng như tương lai chúng ta như thế nào. Mỗi hành động chúng ta làm ra đều sẽ đưa kết quả cuộc đời của chúng ta tới với một kết quả khác nhau, nên hãy nhớ thận trọng với mọi quyết định của mình và đặc biệt không có giới hạn nào ngăn cản chúng ta trở nên hoàn hảo cả.

Những châm ngôn sống của các thầy cô NQH Tutor về giáo dục bản thân và phát triển chính mình

• Cô Thái Mẫn: “Cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc”
  • Thầy Sư Nghĩa: “Ai cũng có thể thay đổi để trở nên tốt hơn”

ai cũng có thể thay đổi để trở nên tốt hơn

• Thầy Minh Huy: "Bạn muốn nhìn thấy kỳ quan của thế giới? Hãy nhìn vào gương”
  • Thầy Minh Tú: “Những gì bạn làm sẽ định nghĩa bạn là ai”

những gì bạn làm sẽ định nghĩa bạn là ai

• Cô Minh Tâm: “Bạn có thể thay đổi bất cứ thứ gì để trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn thực sự mong muốn điều đó”
  • Cô Bích Lộc: “Thành công đôi khi không có nghĩa là khi bạn đã đi đến đích cuối cùng mà đó chính là sự tận hưởng và hạnh phúc trên con đường bạn đang đi”

• Thầy Thanh Minh: “Không gì là muộn màng nếu luôn cố gắng”
  • Thầy Đăng Khoa: “Kẻ mạnh hơn chưa chắc đã thắng, nhưng người chiến thắng luôn là người tin vào chính mình”

Không gì là muộn màng nếu luôn cố gắng

• Cô Thúy Hường: “Không có giới hạn nào trong tư duy con người ngoài những giới hạn do chính con người đặt ra”
  • Cô Thảo Vy: “Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng”

Giáo dục bản thân là một quá trình dài và không hề dễ dàng. Hãy chọn cho mình một châm ngôn sống thật ý nghĩa như các thầy cô NQH Tutor và lấy nó làm mục tiêu để phát triển bản thân mình, liên tục lặp lại nó mỗi ngày trong đầu và không ngừng tiến lên, bạn nhé!

Học gia sư tại Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH Tutor là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt Nam dạo gần đây. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, lộ trình giáo dục được cá nhân hóa theo từng học sinh và phương pháp dạy học chất lượng, NQH Tutor đảm bảo các em học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc bằng HỢP ĐỒNG CAM KẾT.

Trung tâm gia sư chất lượng cao NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu Học, THCS, THPT, gia sư theo nhóm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Từ Bỏ Thì Dễ Nhưng Vì Sao Phải Cố Gắng?

Cô Thái Mẫn - Động Lực Thôi Thúc Những Bước Tiến Lên Mỗi Ngày

Thầy Đăng Khoa - Tự Tin Cho Đi, Giá Trị Lưu Mãi