NQH đồng hành cùng trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè

22/10/2024

Hệ thống giáo dục NQH đồng hành trao yêu thương đến Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè vào sáng ngày 20/12/2023 vừa qua.

Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè

Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè - điểm đến yêu thương của quỹ từ thiện NQH

Sáng hôm nay 20/12/2023, đại diện Hệ thống giáo dục NQH - Ban Hoạt động xã hội NQH đã ghé thăm Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè để trao tặng quỹ từ thiện NQH trị giá 20.000.000VNĐ.

Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè

Đây là phần quỹ trích từ chiến dịch “Bước chạy xanh 2023” nằm trong hoạt động văn hóa thiện nguyện hằng tháng của NQH - Hành trình nối dài Vòng tròn Cho - Nhận.

Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè

Cơ hội trao yêu thương từ chiến dịch “Bước Chạy Xanh 2023”

Bước Chạy xanh 2023 - Season 1 là chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện NQH diễn ra vào ngày 10/12/2023, nằm trong khuôn khổ giải chạy Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon.

Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè

Bước Chạy Xanh 2023 là một chiến dịch thiện nguyện được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự của Hệ thống Giáo dục NQH, được tạo ra với mục đích nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe và góp phần tạo giá trị nhân văn cho cộng đồng xã hội.

Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè

Với mỗi km mà các vận động viên tham gia, quỹ từ thiện NQH sẽ trích ra 10.000đ để thực hiện các hoạt động thiện nguyện, hướng tới vấn đề về sức khoẻ và giáo dục cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè

Và với mục tiêu “Mỗi bước chạy - Một tương lai” của chiến dịch, Hệ thống giáo dục NQH muốn gửi món quà đặc biệt này hướng tới việc cải thiện vấn đề sức khoẻ và giáo dục cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh sống khó khăn tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè.

Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè

Nhờ cơ hội trao yêu thương tại đây, Hệ thống giáo dục NQH tự hào và cảm thấy hạnh phúc khi có thể trao cho các em một tương lai tốt đẹp, vui vẻ và thật khỏe mạnh.

Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè

Hơn thế, tinh thần mang giá trị nhân văn rực xanh của NQH tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ. Kêu gọi nhiều hơn những tấm lòng Sẻ Chia để Yêu Thương cứ mãi lớn dần và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng xã hội.

Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè

Hi vọng với những nỗ lực mà các chiến binh NQH đã dành ra trong suốt quãng đường Bước Chạy Xanh của mình, các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè sẽ có thêm chút tiện nghi đủ đầy cho cuộc sống thường nhật và tạo thêm niềm tin về con đường tương lai rộng mở hơn ở phía trước.

Đọc thêm:

Người Thầy Cũng Có Một Người Thầy: Hành Trình Hiện Thực Hóa “Những Người Thầy Tại NQH”

Bước chạy xanh 2023 cùng hệ thống giáo dục NQH

Người thầy cũng có một người thầy: Học trò cũng là người thầy đặc biệt