Bản Tin NQH TUTOR

3 tầng học cực sâu trong phương pháp học trải nghiệm tích hợp kỹ năng sống của NQH TUTOR

3 tầng học cực sâu trong phương pháp học trải nghiệm tích hợp kỹ năng sống của NQH TUTOR

23/05/2024

Với ba cấp độ tiếp thu “Biết - Hiểu - Vận dụng”, phương pháp học trải nghiệm tích hợp kỹ năng sống tại khóa Gia Sư Tiểu Học của NQH TUTOR sẽ giúp con tận dụng triệt để kiến thức để ứng dụng tạo ra kết quả hiệu quả trong cuộc sống.

Phương pháp học trải nghiệm tích hợp kỹ năng sống

Phương pháp học trải nghiệm tích hợp kỹ năng sống

Để trả lời cho câu hỏi “Làm sao để giúp học sinh học kiến thức hiệu quả và có kết quả thực tế?” thay vì học xong bỏ qua hoang phí một lượng kiến thức mà không thể áp dụng được gì vào cuộc sống, phương pháp độc quyền “Học trải nghiệm tích hợp kỹ năng sống” của NQH TUTOR chính là giải pháp tối ưu nhất.

Điểm đặc biệt

Với khóa học Gia Sư Tiểu Học tại Trung tâm Gia sư Tuyệt đỉnh NQH TUTOR, phương pháp học này có thể coi là một sự cải tiến độc đáo trong phương pháp giảng dạy độc nhất trong chất lượng giáo dục nói chung và chất lượng khóa học gia sư nói riêng.

Với barem tiêu chí cho từng buổi học gia sư với thời lượng học 1 tiếng 30 phút, đội ngũ gia sư NQH TUTOR sẽ giúp thiết kế cho học sinh cấp 1 một khung thời gian biểu chi tiết của buổi học gia sư chất lượng cao: 1 tiếng học kiến thức - 30 phút trải nghiệm các trò chơi tư duy phát triển trí tuệ và kỹ năng sống.

Phương pháp học trải nghiệm tích hợp kỹ năng sống

Từ đó, các em học sinh sẽ phát triển đồng đều và toàn diện cả 2 phương diện: kiến thức sách vở trường lớp và kiến thức kỹ năng xã hội. Đồng thời, với sự đồng hành dẫn dắt của giáo viên gia sư, học sinh sẽ được khai phá đúng tiềm năng phát triển của chính mình bằng những bài học rút ra trong quá trình học tại đây.

Điểm vượt trội của ba tầng học sâu dựa trên phương pháp học tích hợp: Trải nghiệm x Kỹ năng sống

Ba tầng học trong phương pháp học trải nghiệm tích hợp kỹ năng sống được đánh giá mang lại cho học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc và lâu bền chính là ba cấp độ tiếp thu “BIẾT” - “HIỂU” - “VẬN DỤNG”.

  • Cấp độ BIẾT là cấp độ học sinh được làm quen với dạng kiến thức mới, nhận thức cơ bản.
  • Cấp độ HIỂU là cấp độ các em có thể thấu hiểu được nguồn gốc sâu hơn về kiến thức được học về lý do tại sao, như thế nào, ảnh hưởng tác động ra sao,…
  • Cấp độ VẬN DỤNG là cấp độ cao nhất, khi đó các em được tiến hành áp dụng thứ mình học vào thứ mình làm bằng những hoạt động liên hệ thực tế trong đời sống.

Cam kết vàng

Phương pháp học Trải Nghiệm x Kỹ năng sống sẽ đảm bảo cho học sinh:

  • Nắm chắc lý thuyết theo hướng ứng dụng thực tế bằng thực nghiệm với trò chơi xây dựng tư duy và kết hợp học kỹ năng sống.
  • Hiểu và rút ra được bài học giá trị trong từng trải nghiệm được chọn lọc kỹ càng trong lộ trình học cá nhân hóa của học sinh
  • Vận dụng kiến thức được học để áp dụng hiệu quả và sáng tạo với các khía cạnh khác trong cuộc sống

Phương pháp học trải nghiệm tích hợp kỹ năng sống

Bên cạnh với sự đồng hành sát sao của đội ngũ chăm sóc và sự dẫn dắt tận tình của đội ngũ giáo viên chất lượng cao dày dặn kinh nghiệm, học sinh sẽ nhận được hệ giá trị cốt lõi đặc biệt của NQH TUTOR:

  • Tự tin học tập, tiến bộ nhanh chóng, xây dựng thói quen tốt
  • Hình thành hệ thống tư duy - cảm xúc tích cực: Yêu thương - Biết ơn - Sẻ chia
  • Tạo nên vòng tròn kết nối yêu thương Ba mẹ - Thầy cô - Học sinh

ĐĂNG KÝ NGAY để cho con một nền tảng giáo dục phát triển toàn diện nhất, ba mẹ nhé!

----------------------------------------

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu HọcTHCSTHPTgia sư theo nhóm và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Inbox fanpage Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR hoặc gọi trực tiếp HOTLINE: 0901779279 - 0939186979 - 0909390179 để nhận tư vấn đăng ký khóa học gia sư tại NQH TUTOR nhé!

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR - Tự hào là gia sư hàng đầu TP. HCM với sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình”.

----------------------------------------

Đọc thêm:

Giúp Con Yêu Thích Học Tiếng Anh Là Điều Tự Hào Số 1 Của Cô

TRAINING & SHARING DAY: Nâng tầm giá trị của gia sư tuyệt đỉnh 

Giải mã 2 lầm tưởng phổ biến về học gia sư tại NQH TUTOR

Danh mục
Bài viết khác
Bước chạy xanh 2023 cùng hệ thống giáo dục NQH
10/12/2023
"Bước chạy xanh 2023 - Season 1" - một dự án trong chuỗi hành trình thiện nguyện nối dài vòng tròn Cho - Nhận của Hệ thống giáo dục NQH vào tháng 12 này.
Học Chăm Chỉ Là Phụ, Học Thông Minh Là Chính
14/03/2023
Học chăm chỉ thôi là chưa đủ, học thông minh theo chiến lược sẽ là cách học giúp bạn nhân đôi hay thậm chí nhân ba năng suất học tập đấy nhé!
7 Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Hiệu Quả Mà Sinh Viên Cần Phải Biết
09/08/2022
Làm việc nhóm có thể hiểu một cách đơn giản là nhiều người cùng nhau kết hợp để thực tốt một nhiệm vụ hướng tới một mục tiêu chung. Cách làm việc này sẽ giúp các cá nhân bổ sung những thiếu sót cho nhau và hoàn thiện bản thân.
Cô Nguyễn Trúc - Tự Hào Khi Trở Thành Hình Mẫu Mà Học Sinh Muốn Trở Thành Trong Tương Lai
08/02/2023
Đối với cô Nguyễn Trúc, những ngày đi dạy luôn là quãng thời gian ý nghĩa nhất của tuổi trẻ. Không chỉ được đồng hành và trao đi những giá trị to lớn của giáo dục, cô còn nhận được những món quà bất ngờ khác mà có lẽ chỉ có con đường này mới có thể mang đến cho cô giáo trẻ.
Trao giải cuộc thi Sống Đẹp lần thứ 3: Trái tim yêu bàn tay ấm
30/12/2023
Đại diện Hệ thống Giáo dục NQH tham dự trao giải cuộc thi Sống Đẹp lần thứ 3 với chủ đề “Trái tim yêu bàn tay ấm” vào ngày 28/12/2023 vừa qua.
Thầy Thanh Minh - Mối Lương Duyên Với Nghề Gõ Đầu Trẻ
12/01/2023
Đối với các thầy cô NQH TUTOR, được đồng hành cùng các em học sinh chính là nguồn động lực to lớn luôn thôi thúc ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người.