Số Học Sinh Giỏi Thành Phố Hồ Chí Minh Giảm Đạt Mức Kỷ Lục

18/10/2024

Tính từ thời điểm thống kê của năm ngoái, số học sinh giỏi lớp 12 của TP.HCM giảm mạnh và chạm mốc kỷ lục khi có có 1.975 học sinh đạt giải nhất, nhì, ba ở 12 môn thi.

Số lượng học sinh giỏi lớp 12 giảm mạnh

Vừa qua, Sở GD&ĐT TP.HCM chính thức công bố danh sách học sinh đạt giải kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp thành phố năm học 2022-2023. Trong đó có 1.975 học sinh lớp 12 đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố các môn Ngữ Văn, Toán, Lịch Sử, Địa Lý, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Tin Học, Tiếng Anh, tiếng Pháp, Tiếng Trung và Tiếng Nhật.

Số Học Sinh Giỏi Thành Phố Hồ Chí Minh Giảm Đạt Mức Kỷ Lục

Có thể nhiều người đánh giá đây là một con số khá lớn nhưng để so sánh với số học sinh giỏi năm ngoái, số liệu này thực sự giảm kỷ lục đến 1.254 em học sinh. Cũng trong một bài phỏng vấn, ông Nguyễn Bảo Quốc, Phó giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM, chia sẻ số học sinh giỏi lớp 12 của các trường THPT tham dự kỳ thi cũng ít hơn rất nhiều so với năm ngoái.

Tăng tốc ôn luyện cho học sinh lớp 12 trong 3 tháng nước rút

Chỉ còn chưa đầy 100 ngày nữa là các em học sinh lớp 12 sẽ bắt tay vào làm bài thi tốt nghiệp THPT. Với tình hình chất lượng học sinh TP.HCM hiện nay, cần phải có một phương pháp ôn luyện và học tập hợp lý trong 3 tháng cuối cùng này.

Tăng tốc ôn luyện cho học sinh lớp 12 trong 3 tháng nước rút

Học gia sư tại Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR là sự lựa chọn hàng đầu của các em học sinh lớp 12 trong thời gian gần đây. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, lộ trình giáo dục được cá nhân hóa theo từng học sinh và phương pháp dạy học chất lượng, NQH Tutor đảm bảo các em học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc bằng HỢP ĐỒNG CAM KẾT.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu Học, THCS, THPT, gia sư theo nhóm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

--------------------

Người EQ Cao Thường Nói Sao Cho Được Lòng?

Vượt Qua Nỗi Sợ Phòng Thi Chỉ Trong 1 Cú Búng Tay

Chuyến Bay Thẳng Tiến Đến Những Ước Mơ