Thầy Thanh Minh - Mối Lương Duyên Với Nghề Gõ Đầu Trẻ

18/10/2024

Đối với các thầy cô NQH TUTOR, được đồng hành cùng các em học sinh chính là nguồn động lực to lớn luôn thôi thúc ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người.

Tiếp theo chuỗi bài chia sẻ về những gia sư ưu tú, thầy Nguyễn Thanh Minh chính là nhân vật đặc biệt với loạt thành tích đáng ngưỡng mộ và câu chuyện truyền cảm hứng của mình.

Hãy cùng NQH TUTOR tìm hiểu về người thầy này nhé!

Profile giáo viên gia sư tuyệt đỉnh

Thầy Thanh Minh - Mối Lương Duyên Với Nghề Gõ Đầu Trẻ

Thành tích

- Hơn 7 năm kinh nghiệm dạy luyện thi, gia sư môn Sinh

- Giải nhì và ba học sinh giỏi cấp tỉnh môn Sinh

- Giải nhì và ba giải Casio môn Sinh cấp tỉnh

- Đạt 29 điểm/ 3 môn khối B Toán - Sinh - Hóa

- Điểm tuyệt đối môn Sinh kì thi THPT

- Tốt nghiệp trường Đại học Y dược TP.HCM

- Cựu học sinh chuyên Sinh trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai

- Có nhiều học sinh đã và đang là sinh viên các trường đại học lớn như ĐH Bách khoa, Y dược…

Chuyện người trong nghề

Vốn dĩ là một cậu học sinh luôn mang trong mình sự tự ti về kiến thức và kỹ năng hạn hẹp cộng với nỗi ám ảnh đứng trước đám đông đã làm cho thầy Thanh Minh chưa bao giờ dám nghĩ bản thân sẽ đi theo nghề giáo dù chỉ trong giấc mơ.

Nhưng dường như đã có một nguồn động lực vô hình nào đó thôi thúc thầy phải thay đổi ngay từ những năm đầu Đại Học. Và đó cũng chính là thời điểm thầy Thanh Minh quyết định bước ra khỏi vùng an toàn và bén duyên với nghề giáo viên.

- Biết ơn nghề giáo đã giúp thầy trao đi nhiều giá trị của bản thân hơn.

- Biết ơn những tình cảm đong đầy của các em học sinh đã giúp thầy nhận ra chính thầy phải là người thực hiện sứ mệnh cao cả này.

Biết ơn sự đồng hành của những người đồng nghiệp đã và đang không ngừng tiếp thêm năng lượng để thầy có thể vững bước hơn trên hành trình phía trước.

Đôi lúc có những khi muốn bỏ cuộc nhưng nhờ vào những giá trị ấy đã neo giữ thầy lại, cống hiến và truyền tải những kiến thức quý giá của mình trên sự nghiệp trồng người. Để rồi bây giờ, NQH TUTOR vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng một người giáo viên vừa có tâm, vừa có tầm như thầy Nguyễn Thanh Minh.

Đến với nghề giáo là một cái duyên nhưng điều neo giữ thầy lại là những giá trị quý báu tại NQH Tutor.

NQH Tutor tự hào là một trong những thành viên chủ chốt trong Hệ thống giáo dục NQH luôn tiên phong trong sự nghiệp giáo dục. Với sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình”, NQH Tutor luôn mang trong mình trách nhiệm dẫn dắt thế hệ trẻ chạm đến đỉnh cao của tương lai không những qua những bài giảng kiến thức mà còn thông qua những công cụ giúp thấu hiểu và định hướng bản thân.

Trung tâm gia sư chất lượng cao NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu Học, THCS, THPT, gia sư theo nhóm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Thầy Minh Huy - Bậc Thầy Văn Học Của NQH TUTOR

Tết Đoàn Viên Này Mang Gì Về Cho Gia Đình?

Tết Đoàn Viên 2023 - Đong Đếm Niềm Vui, Đủ Đầy Hạnh Phúc