Cô Bích Lộc - Chứng Kiến Sự Trưởng Thành Của Học Sinh Cũng Là Một Dạng Hạnh Phúc

17/09/2024

Luôn hướng đến trao đi nhiều giá trị cho học sinh chính là nguồn động lực mạnh mẽ, thôi thúc mỗi thầy cô NQH Tutor phải cố gắng hơn mỗi ngày.

Nối chân chuỗi bài về những gia sư ưu tú, nhân vật đặc biệt lần này chính là cô Phạm Thị Bích Lộc với niềm đam mê truyền cảm hứng Văn học đến các thế hệ mầm non.

Profile giáo viên gia sư tuyệt đỉnh

Thành tích

• Tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Sư phạm Văn của Đại học Sư Phạm TP.HCM
  • Top 10 Tài năng Sinh viên Toàn quốc 2018
  • Huy chương Bạc môn Lịch sử Olympic miền Nam
  • Giải ba môn Địa Lý học sinh giỏi TP.HCM
  • Sở hữu kênh Tiktok Genz Dạy Văn với 344,6K lượt theo dõi

Chuyện người trong nghề

Đối với cô giáo Bích Lộc, điều lớn nhất và cũng là điều duy nhất thôi thúc ngọn lửa nhiệt huyết luôn cháy chính là học sinh. Nhìn các em học sinh mừng rỡ khi nhận được điểm số như ý, chững chạc hơn trong cuộc sống hàng ngày và sống có ích hơn sau hành trình đồng hành với mình đủ để neo giữ và lan tỏa những giá trị quý báu trong nghề của cô giáo đến thế hệ tương lai.

“Mục tiêu của mình luôn hướng đến việc giúp cho học sinh tốt nhất có thể, bên cạnh kiến thức còn có tinh thần, bài học cuộc sống và cả niềm vui khi đến lớp nữa.” – Cô Bích Lộc.

Nhờ vào tâm huyết với nghề cộng với sự ân cần và tinh thần sẵn sàng giúp đỡ của cô, tình cảm của các em học sinh đối với cô Bích Lộc không đơn giản dừng lại ở gia sư dạy Văn thông thường mà còn là một người chị gái thật sự.

Là người uốn nắn các em học sinh từ những bước đi vào đời đầu tiên, cô Bích Lộc không khỏi tự hào và hạnh phúc khi nhìn thấy được những “đứa em” của mình lớn lên với hành trang kiến thức vững chắc, tư duy đúng đắn và tinh thần tích cực.

Hy vọng, cô giáo trẻ tài năng của nhà Tutor sẽ luôn giữ mãi tinh thần chiến binh của mình và không ngừng lan tỏa nguồn năng lượng tươi sáng và sứ mệnh cao cả của Văn học đến các mầm non tương lai.

NQH Tutor tự hào là một trong những thành viên chủ chốt trong Hệ thống giáo dục NQH luôn tiên phong trong sự nghiệp giáo dục. Với sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình”, NQH Tutor luôn mang trong mình trách nhiệm dẫn dắt thế hệ trẻ chạm đến đỉnh cao của tương lai không những qua những bài giảng kiến thức mà còn thông qua những công cụ giúp thấu hiểu và định hướng bản thân.

Trung tâm gia sư tuyệt đỉnh NQH TUTOR chuyên dạy kèm các môn học các cấp Tiểu Học, THCS, THPT, gia sư theo nhómluyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS - TOEIC).

Đọc Vị 12 Nhóm Tính Cách Trong Bài Trắc Nghiệm DISC

Thầy Thanh Minh - Mối Lương Duyên Với Nghề Gõ Đầu Trẻ