Lễ Tri Ân 20-11: TÔI LÀ GIÁO VIÊN NQH

Sáng ngày 20.11.2023 vừa qua, sự kiện “Tôi là người giáo viên NQH” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 350 thành viên của đại gia đình Hệ thống giáo dục NQH.

Hòa chung không khí hân hoan đón chào ngày 20.11 vừa qua, một ngày đặc biệt của tất cả anh em NQH mình được ghi dấu với thật nhiều cung bậc cảm xúc thật đẹp qua buổi tiệc thân mật của hơn 300 thành viên NQH.

Tự hào là giáo viên NQH

“Tôi là giáo viên NQH” - một câu nói đầy sự tự hào. Sự kiện đó là một cơ hội để anh em NQH được tề tựu đông đủ, chia sẻ, trò chuyện cùng nhau về những điều tuyệt vời trên hành trình giáo dục của mình.

Tôi là giáo viên NQH

Những trò chơi vui nhộn, những tiết mục văn nghệ sôi động, những chiếc ôm ấm áp và giây phút xúc động để tri ân Người thầy lớn của NQH đã để lại nhiều khoảnh khắc cảm xúc cho sự kiện.

Những chia sẻ giá trị

“Bản chất thật sự của giáo dục chính là sự tự nhận thức. Chỉ cần bạn đang trên hành trình đó, tốt hơn mỗi ngày, là bạn đã có thể trở thành một người thầy của ai đó” - lời chia sẻ chân thành của Thầy Nguyễn Quốc Hiệu – Tổng giám đốc Hệ thống giáo dục NQH đã tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ nhân sự NQH.

Tôi là giáo viên NQH

Với chủ đề “Tôi là giáo viên NQH”, đây là sự kiện mà mái nhà NQH đã ấp ủ mong muốn gửi những lời tri ân chân thành đến Người Thầy Lớn và đội ngũ nhân sự NQH một ý nghĩa tri ân thật đặc biệt.

Đó là “Tại tại mái nhà xanh NQH này, mỗi người đều xứng đáng được tri ân và tự hào vì đã cùng đồng hành nâng đỡ nhau và trở thành Người Thầy của nhau."

Tôi là giáo viên NQH

Giáo viên NQH tự hào là những giáo viên trẻ năng động, vui vẻ, nhiệt huyết và sáng tạo, trao đến thật nhiều giá trị cho các Phụ huynh - Học sinh đã tin tưởng vào NQH TUTOR nói riêng và Hệ thống giáo dục NQH nói chung.

Những lời tri ân từ trái tim

Một lần nữa NQH TUTOR xin gửi một lời biết ơn chân thành nhất đến các những Người Thầy đã và đang hết mình trên sự nghiệp giảng dạy của mình.

• Biết ơn vì được lắng nghe những tâm tư trải lòng đầy xúc động của Người Thầy Lớn mà qua đó, NQH TUTOR cùng các mảng khác của NQH củng cố thêm niềm tin trên con đường giáo dục tạo giá trị đến các em học sinh.
  • Biết ơn vì NQH TUTOR vẫn có cơ hội tiếp tục sứ mệnh “Mang giá trị đến từng gia đình” với những sản phẩm giáo dục chỉn chu và tâm huyết nhất.
  • Biết ơn vì đã có nhiều hơn 1 lòng quyết tâm, nhiều hơn 1 ý chí kiên vững với hành trình ra khơi chu kỳ 2 quyết chiến quyết thắng của con thuyền NQH

Tôi là giáo viên NQH

Xin chúc cho những giá trị cốt lõi mà Hệ thống giáo dục NQH đã và đang kiến tạo và cống hiến: Niềm Tin – Khát Vọng – Yêu Thương – Biết Ơn – Làm Đến Cùng sẽ tạo đà cho con thuyền chiến ấy đi thật xa và tiến đến những đỉnh cao thành công thật rực rỡ.

--------------------

Đọc thêm:

Người thầy cũng có một người thầy: Từ con số khô khan đến cách giải bài toán cuộc đời

Gánh thương lên bản cùng Hệ thống giáo dục NQH

HỆ THỐNG GIÁO DỤC NQH - THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU UY TÍN 2023