Tết Cảm Ơn - Bức Thư Chứa Đựng Yêu Thương Từ NQH Tutor

365 ngày vừa qua đã trôi qua như thế nào?

Chúng ta vui mừng, thỏa mãn khi đã hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đặt ra?

Chúng ta thất vọng, trống rỗng khi chưa thể trở thành phiên bản tốt hơn mà mình mong muốn?

Còn với NQH Tutor, có lẽ cảm giác đủ đầy và ngập tràn yêu thương là món quà quý giá nhất mà năm 2022 đã ban tặng.

Cảm ơn những người đồng hành

Trên con đường ươm mầm hạt giống trẻ trong năm vừa qua, NQH Tutor thật sự đã chứng kiến được sự trưởng thành rõ rệt của mình cũng như gặt hái được nhiều quả ngọt nhờ vào những người đồng hành thầm lặng luôn hỗ trợ đằng sau.

• Cảm ơn các em học sinh ngày đêm miệt mài học tập và rèn dũa những đức tính tốt.
  • Cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng và tạo điều kiện thuận lợi để NQH Tutor hoàn thành tốt sứ mệnh giáo dục.
  • Cảm ơn các thầy cô của NQH Tutor đã luôn tâm huyết và cống hiến hết mình trong sự nghiệp trồng người.

Từ những lời feedback chân thành, những bông hoa điểm 10 cho đến những đóng góp to lớn hơn, NQH Tutor trân trọng và thật sự biết ơn tất cả những món quà dù ít hay nhiều cũng đều đem lại nguồn động lực to lớn để các thầy cô vững tin hơn trong trong hành trình “Mang giá trị đến từng gia đình.”

Và 2023 sẽ ý nghĩa hơn

2022 đã sắp khép lại với rất nhiều thăng trầm và những điều quý giá. Chúng ta cũng sẽ bồi hồi, luyến tiếc vì những điều đã bỏ lỡ nhưng hãy xem những điều chưa hoàn hảo đó là động lực và mục tiêu phấn đấu trong năm mới sắp đến.

Tết Cảm Ơn

NQH Tutor tin chắc rằng, mỗi một học sinh, một một phụ huynh và mỗi một thầy cô cũng đã tự vạch ra cho mình những mục tiêu phải hoàn thành để chuẩn bị cho một khởi đầu mới đầy màu sắc.

• 2023 sắp tới, chúc các em học sinh sẽ đạt thật nhiều thành tích vượt trội.
  • 2023 sắp tới, chúc các bậc phụ huynh có thật nhiều sức khỏe và mãi giữ niềm tin vào chất lượng giáo dục của NQH Tutor.
  • 2023 sắp tới, NQH Tutor chắc chắn sẽ trao giá trị đến nhiều gia đình hơn, từng bước hoàn thành sứ mệnh cao cả trong hành trình tiên phong giáo dục tại Việt Nam.
  • Và với những mục tiêu đã định sẵn đó, 2023 sắp tới, chúc tất cả chúng ta sẽ tỏa sáng hết mình, mãi đồng hành cùng nhau và trở thành hậu phương vững chắc của nhau trong những bước đường mới mẻ đang chờ đón sắp tới.

Trong những giây phút chờ đợi năm mới chạm ngõ, NQH Tutor muốn gửi một lời yêu thương và cũng là lời nói sau cuối trước khi tất cả chúng ta bắt đầu một chặng hành trình mới, đó chính là:

Với tất cả sự tin tưởng của những người đồng hành trong năm 2022 vừa qua, NQH Tutor trân trọng cảm ơn vô cùng.

--------------------

Lời Chúc Vô Vàn - Cho Tết Ngập Tràn