Hệ Thống Giáo Dục NQH Tham Dự Tọa Đàm “Kết Yêu Thương, Tạo Thay Đổi”

17/09/2024

Hệ thống giáo dục NQH đồng hành cùng Báo Thanh Niên trong tọa đàm “Kết yêu thương, Tạo thay đổi” vào sáng ngày 10/10/2023 vừa qua.

Tọa đàm “Kết yêu thương, Tạo thay đổi”

Sáng ngày 10/10/2023, Đại diện Hệ thống giáo dục NQH đã có cơ hội quý báu tham dự sự kiện “Kết yêu thương - Tạo thay đổi” tại tòa soạn báo Thanh Niên - thuộc khuôn khổ cuộc thi “Sống Đẹp” lần thứ 3 do báo Thanh Niên tổ chức.

Đến với sự kiện có sự góp mặt của các nghệ sĩ, doanh nhân đã có nhiều đóng góp giá trị cho xã hội như: Shark Lê Hùng Anh, diễn viên Lý Hương, nghệ sĩ Ngọc Sơn và các tổ chức thiện nguyện.

Tọa đàm

Đặc biệt vinh dự khi đại diện Founder và CEO Hệ thống giáo dục NQH- Thầy Nguyễn Quốc Hiệu, người luôn mang theo sứ mệnh cao cả "Việc xây dựng doanh nghiệp luôn song hành với việc tạo giá trị cống hiến xã hội" đã may mắn được đồng hành cùng nhà xuất bản báo Thanh Niên trong sự kiện tầm cỡ đầy ý nghĩa này.

Câu chuyện chia sẻ xúc động từ Người Đầu Tàu NQH

Ở Tọa đàm: Kết yêu thương, Tạo thay đổi, lần đầu Người Thầy Lớn Nguyễn Quốc Hiệu (Founder & CEO Hệ thống giáo dục NQH) được chia sẻ về hành trình tuổi thơ đầy thăng trầm nhưng đó chính là chất liệu đắt giá để kết tạo và vun đầy nên một trái tim ngoan cường và một tấm lòng giàu tinh thần “Sống Đẹp” - Luôn mong muốn hiến dâng giá trị tử tế cho đời.

Thầy chia sẻ:

" Cả nhà sống trong một cái kho chật chội, được người quen cho mượn. Mùa nóng, mẹ tôi phải lấy khăn ướt lau dưới giường cho mát để 6 anh em được ngủ ngon. Sau này, khi nhà có điều kiện, mẹ đều gom góp trả nợ ân tình cho cuộc đời. Ngày vào TP.HCM học đại học rồi lập nghiệp, tôi cũng gặp nhiều gian khó lắm nhưng cố gắng rồi mọi thứ cũng qua. Ngày khởi nghiệp, tôi gọi về quê: 'Mẹ hãy chúc con thành công đi, để cùng mẹ trả nợ ân tình cuộc đời"

Tọa đàm

Xuất phát từ nền tảng trải nghiệm ấy, Thầy Nguyễn Quốc Hiệu đã xây dựng phát triển Hệ thống giáo dục NQH theo hướng đặc biệt: không chỉ là nơi đem lại chất lượng giáo dục luôn cải tiến mà còn là tập trung nuôi dưỡng giá trị nhân văn “Humanity” cốt lõi sẵn có trong cái tên NQH.

Mỗi người đều mang trong mình sứ mệnh học tập, phát triển và nâng cấp bản thân để có thể cống hiến giá trị bản thân cho xã hội. Vậy nên, Thầy luôn tâm niệm trong hành trình gầy dựng Hệ thống giáo dục NQH rằng: “Mỗi thành viên NQH luôn ý thức xây dựng nền tảng bản thân vững chắc và đặc biệt là tấm lòng biết ơn để luôn ghi nhớ trao giá trị nhiều hơn tới mọi người xung quanh”.

Lời cảm ơn

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị đồng hành tài trợ, đặc biệt là đơn vị tổ chức Báo Thanh niên đã tạo điều kiện để Hệ thống giáo dục NQH có thể góp mặt trong sự kiện lần này.

Tọa đàm

Tiếp bước sau đó, hy vọng trên hành trình phát triển tương lai trong chu kỳ 2 Quyết Thắng của Hệ thống giáo dục NQH, Hệ thống giáo dục NQH nói chung và NQH TUTOR nói riêng có thể tạo dựng và cống hiến hết mình với thật nhiều giá trị cho xã hội.

Để không ngừng và liên tục theo đuổi tinh thần nhân văn "Sẵn sàng hành động vì con người" hiện diện trong chính cái tên của NQH - Humanity.

-----------------

Đọc thêm: